Nước rửa chén dùng cho máy rửa chén được không? Nên dùng loại nào?

Dùng nước rửa chén cho máy rửa chén được không? Sản phẩm nào phù hợp với máy rửa chén? Là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Để giải đáp hết những thắc mắc nêu trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

I. Máy rửa chén dùng nước rửa chén được không?

Có không ít người nghĩ rằng có thể sử dụng nước rửa bát cho máy rửa bát. Tuy nhiên, điều này không nên bởi nước rửa dùng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với loại rửa bằng tay và không thể dùng thay thế loại thông thường được.

nước rửa chén cho máy rửa chén

Không nên dùng nước rửa chén thông thường cho máy rửa chén.

Nước rửa chén cho máy rửa chén được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo phù hợp với chương trình hoạt động của máy. Vì vậy, khi sử dụng nước rửa chén chuyên dụng sẽ giúp cho máy hoạt động tốt, giảm gặp phải các sự cố hỏng hóc.

Không chỉ vậy, nước rửa chén chuyên dụng cũng giúp cho bát đũa sạch hơn. Đồng thời, làm tăng tuổi thọ cho máy rửa bát.

Nước rửa chén bằng tay thường có nhiều bọt, vì vậy khi sử dụng cho máy rửa chén có thể khiến chúng bị trào ra ngoài. Bọt nước rửa bát có thể khiến cho máy rửa chén gặp sự cố hoặc làm giảm hiệu quả làm sạch chén bát.

Ngoài ra, nhiệt độ trong máy rửa chén tương đối cao. Nếu như bạn dùng nước rửa chén máy rửa bát loại thông thường sẽ bị mất tác dụng và tạo nên những chất gây hại cho cơ thể.

II. Máy rửa bát dùng loại nước rửa nào?

Để máy rủa bát hoạt động tốt, làm sạch bát đũa hiệu quả bạn nên lựa chọn đúng loại nước rửa bát chuyên dụng. Dưới đây là một số loại nước rửa thường được sử dụng:

nước rửa chén cho máy rửa chén 

Viên rửa bát được sử dụng nhiều.

Nước rửa chén dạng bột: Nước rửa chén dạng bột: Đây là sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến, thích hợp với nhiều loại máy rửa bát khác nhau. Chúng giúp làm sạch bát, đĩa hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Muối làm mềm: Đây là loại phụ gia kết hợp cùng với chất tẩy rửa giúp làm giảm độ vôi hóa độ cứng trong nước. Nhờ đó, giảm tình trạng tích tụ cặn bẩn trong máy rửa bát.

Viên rửa bát: Hiện nay, nhiều gia đình thường lựa chọn sử dụng viên rửa bát cho máy rửa bát. Bạn chỉ cần sử dụng 1 viên rửa bát và không cần sử dụng thêm bất cứ  loại nước rửa chén nào khác cũng sẽ giúp bát đũa được làm sạch hiệu quả.

Nước bóng: Đây là loại phụ gia khác hỗ trợ quá trình hoạt động của máy hiệu quả hơn. Giúp bát đũa khô ráo và có độ bóng nhất định.

III. Máy rửa bát UTC - không cần hóa chất máy rửa chén chuyên dụng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy rửa bát cần phải sử dụng nước rửa chuyên dụng. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho người dùng khi sử dụng.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy rửa bát không cần đến hóa chất rửa chuyên dụng có thể tham khảo và lựa chọn thương hiệu máy rửa bát sóng siêu âm. Đây là dòng máy rửa bát được sản xuất trực tiếp tại nhà máy cơ điện tử UHC Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn của nhà máy GMP.

máy rửa bát dùng dầu gì

Máy rửa bát UTC không cần sử dụng nước rửa chén chuyên dụng.

Máy rửa bát UTC làm sạch bát đĩa hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ sóng siêu âm. Khi sóng siêu âm đi qua nước sẽ tạo nên hàng triệu bong bóng. Khi chúng nổ sẽ giúp bóc tách hết những mảng bám dầu mỡ trên bề mặt rửa. Đồng thời kết hợp cùng với áp suất chân không cự cao khiến cho các bát đĩa được làm sạch ngay.

Máy rửa bát UTC sử dụng công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm nên có thể sử dụng bất kỳ nước rửa chén nào. Không cần phải có sản phẩm nước rửa chuyên biệt như các hãng khác. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật được nhiều người đánh giá cao khi nhắc tới thương hiệu máy rửa bát UTC.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nước rửa chén cho máy rửa chén có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm của Krill. Nước rửa chén Krill chứa một số thành phần như: Nước ion từ trường Krill.

nước rửa bát cho máy rửa bát

Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Sodium laurylether sulfate, Acid citric, Sodium hydroxide, Hương chanh và các thành phần khác

Nước rửa chén Krill mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như:

  • Đánh bay dầu mỡ và các vết bẩn cứng đầu.
  • Không để lại nhờn nhớt, không lưu lại mùi trên vật dụng sau khi rửa.
  • Thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường.
  • An toàn dịu nhẹ với da tay.

Nước rửa chén cho máy rửa chén Krill đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, giá thành. Vì vậy, sản phẩm hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng, với những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn biết được dùng nước rửa chén cho máy rửa chén bằng loại thông thường được không. Nếu muốn bát đĩa sạch hiệu quả, tăng tuổi thọ cho máy bạn nên lựa chọn các sản phẩm rửa chén chuyên dụng. Nếu bạn đang muốn hiểu thêm về máy rửa bát UTC vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!