Máy rửa khay công nghiệp sóng siêu âm UHC đa năng, chất lượng

Bộ sưu tập

Mô tả

Hiện nay, các đơn vị, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp hay các nhà máy ưu tiên sử dụng nhiều hơn nữa khay đựng cơm, khay công nghiệp để các khách hàng hay cán bộ nhân viên sử dụng tiện lợi hơn. Việc sử dụng một lượng lớn khay đựng cơm như vậy sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí phục vụ, làm sạch sau thời gian phục vụ cơm. Giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị đó là sử dụng máy rửa khay công nghiệp, đẩy nhanh tốc độ làm sạch hiệu quả. Vậy máy rửa khay công nghiệp là gì, cách thức vận hành cũng như hiện quả như thế nào, hãy cùng UTC tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

I. Máy rửa khay công nghiệp là gì?

Máy rửa khay công nghiệp là loại thiết bị có công suất lớn, được sử dụng để làm sạch các khay cơm, chỉ cần một chu trình rửa có thể làm sạch được lượng lớn khay. Thời gian rửa khay công nghiệp nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại máy rửa khay thông thường hoặc sử dụng nhân công lao động chân tay.

II. Lợi ích của máy rửa khay công nghiệp

Việc ứng dụng những trang thiết bị vào quá trình sản xuất sẽ đem lại lợi ích từ chi phí tới hiệu quả làm sạch. Lợi ích máy rửa khay công nghiệp được đánh giá trên 03 yếu tố: 

1. Yếu tố về chi phí 

Chi phí để sử dụng máy rửa khay công nghiệp tại các nhà hàng, cơ sở, nhà máy sản xuất, bếp ăn bao gồm chi phí về điện, chi phí nhân công, chi phí về nước. Khi vận hành máy rửa khay công nghiệp, các chi phí này được tối ưu, góp phần vào tối ưu tổng chi phí của đơn vị đó.

Máy rửa khay công nghiệp có thể rửa sạch một lần từ 200 đến 400 đồ, như vậy hiệu suất việc sử dụng điện, sử dụng nước và sử dụng nhân công sẽ giảm theo.

2. Yếu tố về không gian 

Với một lượng lớn khay sử dụng kéo theo việc tập kết ra khu vực bếp ăn sẽ ngổn ngang, tốn diện tích và tạo cho không khí có mùi ẩm mốc, ảnh hưởng không gian chung. Nếu như sử dụng máy công nghiệp, sẽ không có hiện tượng này xảy ra, công suất của máy rửa đã hạn chế tối đa nhược điểm này. 

3. Yếu tố về bài toán nhân công 

Tại một số địa điểm việc thuê nhân công làm sạch khay đựng đồ ăn là rất khó, đặc biệt khi thuê nhân công làm việc lâu dài. Để giải quyết nỗi lo của chủ doanh nghiệp cũng như các đơn vị cung cấp xuất ăn công nghiệp thì việc sử dụng máy rửa đồng nghĩa với việc xóa bỏ nỗi lo về nhân công, việc sử dụng máy rửa khay công nghiệp sẽ thay thế hoàn toàn 1 nhân công. 

4. Yếu tố về khả năng làm sạch 

Việc sử dụng máy rửa khay công nghiệp giúp khả năng làm sạch tốt nhất. Sóng siêu âm và từ trường đa phân cực kết hợp với nhiệt độ nóng của nước sẽ giúp các khay đựng trở nên sạch sẽ, hết mảng bám dầu mỡ. 

III. Cấu tạo máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Máy rửa khay công nghiệp được nghiên cứu và sản xuất theo những nguyên tắc chung phù hợp với nguyên lý của công nghệ. Cấu tạo tổng quan của máy rửa khay công nghiệp bao gồm các bộ phận sau:

  1. Thân vỏ: Toàn bộ thân vỏ được gia công và sản xuất trực tiếp tại nhà máy UHC Việt Nam, các mối hàn trên thân được thiết kế theo góc cạnh, dễ nhìn và hạn chế những bất cập trong quá trình sử dụng.

  2. Chậu rửa (Không gian bồn chứa): Được thiết kế vuông vắn theo từng quy cách và kích thước.

  • Kiểu dáng: Tất cả các dòng máy rửa khay công nghiệp đều được thiết kế dạng 02 bồn:

  • Chậu rửa 

  • Chậu tráng 

  1. Bộ dao động sóng: Tất cả các máy làm sạch bằng sóng siêu âm đều được lắp đặt dựa trên nguyên lý và đặc biệt thông số khác nhau.

  2. Bảng điều khiển thông minh: Thiết kế và cấu tạo 04 phím chức năng riêng biệt, các phím bấm và chỉ dẫn rõ ràng, dễ sử dụng.

  3. Vòi rửa: Bề mặt vòi rửa được thiết kế với kiểu dáng thân thiện, vòi rửa có thể hiện nhiệt độ ngay trên thanh gia nhiệt.

Ngoài ra tất cả các model được thiết kế với chân đế có độ bám chắc, ổn định. Khi có sự cố về điện thì chân đế đóng vai trò quan trọng như một nguồn điện tiếp đất an toàn cho người sử dụng.

IV. Nguyên lý hoạt động máy rửa khay công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của máy rửa khay công nghiệp được thực hiện theo đúng một chu trình với ứng dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực. Nguyên lý được thể hiện rõ hơn qua sơ đồ dưới đây

Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén công nghiệp bằng sóng siêu âm dựa trên việc vận hành sóng xung kích, để tạo ra hàng triệu bong bóng mô vi trong mỗi giây. Mỗi bong bóng được tạo ra đều chứa áp suất chân không giống như “Bọt khí”. Khi các bong bóng này sẽ giúp bóc tách các mảng bám dầu mỡ trên bề mặt rửa, kết hợp với áp suất chân không cực cao khiến các thiết bị được làm sạch ngay. 

V. Các máy rửa khay công nghiệp tốt nhất hiện nay

UTC gợi ý một số máy rửa khay công nghiệp tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào từng hiệu suất để lựa chọn dòng máy phù hợp. 

Tên model

Kích thước sản phẩm

Tổng thể tích chậu

Năng suất rửa/ lần

Năng suất rửa/giờ

UTC 1800HD

1800*800*1015mm

260L

200 đồ

4500 đồ

UTC 2000HD

2000*800*1015mm

290L

320 đồ

4700 đồ

UTC 2400HD

2400*800*1015mm

359L

400 đồ

5000 đồ

VI. Tại nên nên chọn máy rửa khay công nghiệp UTC?

Máy rửa khay công nghiệp UTC đã được rất nhiều các đơn vị tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều lý do và lợi ích đem lại. Cùng tìm hiểu một số lý do khiến khách hàng tin tưởng tuyệt đối máy rửa khay công nghiệp UTC nhé. 

1. Về lợi ích kinh tế 

Máy rửa khay công nghiệp UTC đem lại hiệu quả về chi phí, như ở mục nội dung về lợi ích của máy. Máy rửa khay công nghiệp UTC đã được kiểm chứng, có thể tối ưu về các khoản chi phí: chi phí điện, chi phí nước, chi phí nhân công -> Đây là các chi phí mà đối với chủ doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp xuất ăn cho các nhà máy, khu công nghiệp, phân xưởng. 

2. Tối ưu không gian bếp 

Với các vật dụng đã được sử dụng và được tập kết tại khu vực bếp ăn sẽ gây cản trở các công việc như phục vụ, lối đi lại và hơn thế nữa là mất mỹ quan  vì thế việc sử dụng máy rửa khay công nghiệp sẽ giúp các vật dụng này được làm sạch nhanh, giải phóng không gian bếp nhanh chóng. 

3. Tăng khả năng làm sạch vật dụng 

Việc sử dụng máy rửa khay công nghiệp sẽ giúp các vật dụng được làm sạch rõ rệt, thay vì phải thực hiện các thao tác bằng tay khiến các vật dụng có mảng bám dầu mỡ, các đồ ăn sẽ dính chặt vào vật dụng

-> Ngoài chức năng là một máy rửa khay công nghiệp thì có thể rửa sạch các vật dụng khác như thực phẩm, các loại thủy hải sản, các loại rau, các loại vật dụng dụng cụ như: rổ, rá, đồ dùng hỗ trợ sơ chế.

Tham khảo thêm: Máy rửa bát nhà hàng

VII. Giá máy rửa khay cơm công nghiệp bao nhiêu?

Máy rửa khay công nghiệp là loại máy được sản xuất và cung cấp riêng cho ngành công nghiệp nên có chi phí khá cao, song chất lượng và năng suất của máy sẽ giúp khách hàng thu hồi vốn nhanh. 

Giá máy rửa khay cơm công nghiệp tùy thuộc vào model, anh/chị có thể tham khảo bảng giá trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Các sản phẩm máy rửa khay công nghiệp sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn, quý anh/chị đừng quên theo dõi trên các kênh truyền thông của UTC. 

VIII. Mua máy rửa khay suất ăn công nghiệp ở đâu?

Để mua máy rửa khay suất ăn công nghiệp chính hãng và uy tín quý anh/chị vui lòng mua trực tiếp tại showroom hoặc liên hệ website của chúng tôi. Hoặc anh/chị có thể liên hệ qua các nhà phân phối

Link truy cập: https://mayruabatutc.vn/pages/he-thong-diem-ban

Với những thông tin hữu ích về máy rửa khay công nghiệp, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý anh/chị những sản phẩm hữu ích. Liên hệ với hotline 0963.498.878 (Hà Nội) hoặc hotline 0961.150.504 (Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ.