Liên hệ

Giới thiệu máy rửa bát UTC - Ultrasonic Technology Cleaner

VỀ CHÚNG TÔI

UTC (Ultrasonic Technology Cleaner) là thương hiệu máy rửa bát do Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam - Đơn vị đi đầu về các sản phẩm khoa học công nghệ, nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm công nghệ trong thực tế. 

Với lợi thế, sở hữu nguồn nhân lực chuyên môn cao, tận tâm, trách nhiệm; sự đầu tư về công nghệ và máy móc hiện đại cùng với dây chuyền sản xuất tự động hóa... Thương hiệu Máy rửa bát UTC đã nhanh chóng đạt được những thành tựu nổi bật, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO,GMP... đồng thời nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Là một thương hiệu nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, đặc biệt đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết các sản phẩm máy rửa bát siêu âm UTC có giá thành hợp lý, đảm bảo công nghệ tiên tiến, chất lượng, đi kèm các dịch vụ về bảo hành, bảo trì dài hạn, uy tín. 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

UTC vươn tới mục tiêu trở thành thương hiệu máy rửa bát sóng siêu âm uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đầu tư, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ nhằm cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu dân sinh, bảo vệ sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. UTC đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng. 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm máy rửa bát siêu âm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ISO, GMP, góp phần giải phóng sức lao động thủ công của con người, đem đến hiệu suất làm việc tối ưu, hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành kinh doanh tốt hơn và làm thay đổi khái niệm rửa bát truyền thống. Các sản phẩm máy rửa bát UTC sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời nhất trên tiêu chí: Chất lượng cao - Chính sách giá tối ưu.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng khách hàng

Khách hàng là mục tiêu trọng tâm cho mọi hoạt động. Định hướng sản phẩm phù hợp với mục tiêu và mong muốn của khách hàng, đưa đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Đồng hành & phát triển

Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng là tôn chỉ xuyên suốt mọi hành động. Chúng tôi kiên định với mục tiêu đồng hành và phát triển đồng bộ. 

Tập thể đoàn kết

Xây dựng văn hóa UHC theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện và cùng tiến bộ.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến là cơ sở tăng tốc và duy trì sức mạnh. Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm. Sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty. 

UTC hi vọng những trải nghiệm tốt nhất gửi tới khách hàng là chìa khóa duy nhất để khách hàng đồng hành cùng chúng tôi. 

Trân trọng!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty THNN Giải pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Địa chỉ: số 4, ngõ 07, phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://mayruabatutc.vn/

 


Số 04, ngõ 7, Đường Đông Ngạc,
Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+84976106066

cskh.utc@gmail.com