Năm Sao Việt lọt "Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia 2023"

Ngày 16/04/2023 vừa qua, Năm Sao Việt vinh dự là một trong những doanh nghiệp góp mặt tại lễ công bố “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1.

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị. Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.

nam-sao-viet-2

nam-sao-viet-2

 

Thương hiệu được chọn phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

nam-sao-viet-2

 

Năm Sao Việt tự hào là doanh nghiệp khoa học công nghệ top 10 Việt Nam với các sản phẩm : Máy lão hoá rượu Gipwin, Máy rửa bát siêu âm , Nước ion từ trường Vkill, Tháp chưng cất rượu Thái An. Năm Sao Việt đã xuất sắc vượt qua các vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu để từ đó lọt top 10 thương hiệu mạnh quốc gia, được vinh danh là một trong những doanh nghiệp khoa học công nghệ đứng đầu cả nước.

nam-sao-viet-4

 

Đây cũng là tiền đề để Năm Sao Việt tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Quý khách có nhu cầu mua máy rửa bát sóng siêu âm UTC vui lòng liên hệ Hotline: 0963 498 878 - 0971.420.566 hoặc truy cập : https://mayruabatutc.vn/ để biết thêm thông tin ! Trân trọng cảm ơn

Bài Viết Khác

MÁY RỬA BÁT SIÊU ÂM UTC LÊN SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC


Bài viết mới