Tham khảo bảng giá mới nhất về máy rửa bát năm 2023

Hiện nay máy rửa bát trở thành thiết bị không thể thiếu đối với rất nhiều người bởi rất nhiều tiện ích đem lại, máy rửa bát trở thành thiết bị thân thiện với gia đình, cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng, trung tâm thương mại. Nhu cầu sử dụng máy rửa bát tăng cao rơi vào thời điểm cuối năm, thị trường máy rửa bát hiện nay có giá như thế nào? Cùng UTC cập nhật nhé!

Thị trường máy rửa bát hiện nay được phân chia theo tiêu chí nào? Cùng UTC điểm qua một số tiêu chí phân loại

Phân loại máy rửa bát 

Dựa vào một số tiêu chí như: Mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng, quy mô, chức năng và cấu tạo thiết kế của máy để phân loại

  • Máy rửa bát để bàn (máy rửa bát mini) 
  • Máy rửa bát độc lập
  • Máy rửa bát gia đình 
  • Máy rửa bát công nghiệp
Bảng giá mới nhất về các dòng máy rửa bát được phân loại theo 4 danh mục trên

1. Máy rửa bát để bàn (máy rửa bát mini)

Máy rửa bát để bàn (máy rửa bát mini) là dòng máy rửa bát được sản xuất đặt trên các vị trí, mặt bàn, có kích thước nhỏ gọn. Máy rửa bát để bàn có kích thước lớn hơn một chút so với lò vi sóng

Máy rửa bát mini thường được dùng với quy mô từ 1-2 thành viên, dùng cho cá nhân; sức chứa của dòng máy rửa bát này là 6 bộ bát đũa ăn. 

Đối với máy rửa bát mini sẽ có hạn chế nhất định: Không rửa được các vật dụng như xoong nồi, chảo, các dụng cụ nấu nướng. Máy rửa bát mini chỉ thuận tiện với quy mô nhỏ, nếu muốn nâng cấp lên các dòng máy tiện lợi hơn, máy rửa bát mini sẽ không có ứng dụng nhiều trong tương lai không xa.

Tham khảo thêm bài viết : Top 10 lợi ích của máy rửa bát

Bảng giá một số máy rửa bát mini:

STTTên sản phẩmGiá sản phẩm
1Máy rửa bát ABMRB6.950.000 VNĐ 
2Máy rửa chén mini Bosch SKS62E38EU10.490.000 VNĐ
3Máy rửa bát Faster ECO 6080E13.230.000 VNĐ

2. Máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát độc lập là loại máy có thể đứng độc lập một mình, không phụ thuộc vào yếu tố nào. Máy rửa bát có thể đứng riêng biệt như tủ lạnh, máy giặt; không gian lắp đặt linh hoạt. 

Ưu điểm của dòng máy rửa bát này đó là sử dụng và lắp đặt linh hoạt, máy được trang bị công nghệ tiết kiệm điện nước, công suất lớn, nhiều chương trình rửa tích hợp. 

Đối với dòng máy thiết kế độc lập, có thể là dòng máy rửa bát cho gia đình hoặc dòng máy sử dụng cho cơ sở kinh doanh. Máy rửa bát độc lập dòng máy gia đình đang được ưa chuộng nhiều như dòng Bosch - Thương hiệu của Đức, Electrolux, Kocher... Tùy thuộc vào thương hiệu, giá máy rửa bát sẽ phụ thuộc vào công suất sử dụng, anh/chị có thể tham khảo trên các website chính thức. 

3. Máy rửa bát gia đình

Nhu cầu của gia đình sử dụng máy rửa bát để tối ưu tiện ích, giảm thiểu sức lao động và tiết kiệm được thời gian. Máy rửa bát còn có tác dụng làm sạch các vật dụng so với việc rửa bằng tay.  Hiện nay, ngoài các dòng máy độc lập (như đã có nội dung phía trên) thì các dòng máy được thiết kế dưới dạng bồn rửa, tích hợp sóng siêu âm ra đời và trở thành xu hướng. 
 
Tiện ích với dòng máy rửa bát siêu âm bồn rửa là có thể sử dụng bồn rửa thông thường, tích hợp thêm chức năng rửa bát cực sạch bằng sóng siêu âm, khách hàng không phải lo quá nhiều bởi kích thước đã được nghiên cứu và sản xuất phổ biến. 
Dưới đây là bảng giá cụ thể: 
 
STTTên sản phẩmGiá sản phẩm
1Máy rửa bát UTC 50016.900.000

 

Máy rửa bát gia đình là dòng máy được thiết kế với kiểu dáng trang nhã , đây có thể coi là dòng máy phù hợp với bất cứ không gian gia đình nào. Việc sử dụng máy rửa bát gia đình giá rẻ sẽ giúp công việc làm sạch bát đĩa trở nên dễ dàng hơn.

may-rua-bat-bao-nhieu-tien-2

Ngoài ra việc sử dụng máy rửa bát cũng không hề tốn điện như sử dụng các loại máy khác. Với công nghệ đang ngày càng phát triển chính vì vậy chất liệu của cũng được cải tiến bền bỉ và không gây hại cho người sử dụng.

4. Máy rửa bát công nghiệp

Đối với các cơ sở kinh doanh, bếp ăn công nghiệp, nhà máy có đội ngũ công nhân viên lớn, doanh nghiệp, xí nghiệp .... máy rửa bát công nghiệp là thiết bị tiện lợi, giúp tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian vệ sinh bát đũa, đảm bảo nhu cầu sử dụng nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công. 
 

may-rua-bat-bao-nhieu-tien-1

Với dòng máy rửa bát công nghiệp, các nhà sản xuất ưu tiên đưa các công nghệ vào việc sản xuất và vận hành. Với dòng máy rửa bát sử dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực, anh/chị có thể tham khảo thông qua bảng dưới đây: 

STT  Sản PhẩmGiá Bán
1Máy rửa bát UTC 80054.500.000 VNĐ
2Máy rửa bát UTC 1000HS57.000.000 VNĐ
3Máy rửa bát UTC 1200HS67.900.000 VNĐ
4 Máy rửa bát UTC 1500HS73.900.000 VNĐ
5Máy rửa bát UTC 1800HD79.900.000 VNĐ
6Máy rửa bát UTC 2000HD82.500.000 VNĐ
7Máy rửa bát UTC 2400HD86.900.000 VNĐ
 

Quý anh chị có thể tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn máy rửa bát tại đây: Cẩm nang lựa chọn máy rửa bát . Quý anh/chị cần chúng tôi tư vấn về máy rửa bát vui lòng liên hệ hotline: 0963.498.878 (Hà Nội) hoặc 0961.150.504 (Hồ Chí Minh)

Bài Viết Khác: Các bước vệ sinh máy rửa bát

 


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!