Lễ ký kết NPP độc quyền Máy rửa bát siêu âm UTC cùng NPP Đại Minh Long

Ngày 3/6 vừa qua, tại văn phòng đại diện UHC miền nam đã diễn ra thành công Lễ Ký Kết NPP Độc Quyền Máy rửa bát siêu âm giữa Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam & NPP Đại Minh Long độc quyền các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh.

Đây là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển thương hiệu Máy Rửa Bát Siêu Âm Đa Năng UTC tại thị trường trong nước. Lễ ký kết thể hiện sự quyết tâm, tin tưởng, đồng hành cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung của các bên. 

Trên tinh thần hợp tác cao độ, UHC Việt Nam đảm bảo nỗ lực thực hiện dự án với các tiêu chí: Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, luôn hoàn thành tiến độ sản xuất để đáp ứng nhu cầu phân phối của NPP Đại Minh Long.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ sóng siêu âm trong các sản phẩm công nghệ, máy rửa bát UTC đang dần trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho nhà hàng, khách sạn, cũng như bếp ăn công nghiệp. Việc hợp tác cùng NPP Đại Minh Long sẽ là cơ hội để hai bên đạt được tầm cao mới với mục tiêu tăng trưởng thị phần và trở thành đơn vị dẫn đầu trong cung cấp máy rửa bát công nghiệp tại Việt Nam và khu vực

Xem Thêm :

https://mayruabatutc.vn/blogs/du-an-lap-dat/lap-dat-may-rua-bat-800


Cũ hơn Bài viết mới