Lắp đặt máy rửa bát siêu âm tại tiệc cưới công thơm

Tiếp tục trong chuỗi phát triển thương hiệu  UTC, đội ngũ kĩ thuật viên của công ty UHC Việt Nam lại có cơ hội quay lại mảnh đất Đan Phương thân thương để bàn giao và lắp đặt chiếc máy rửa bát siêu âm UTC - 2400HS cho nhà hàng tiệc trọn gói Công Thơm, chi tiết ra sao mời các bạn đọc bài viết dưới đây! 
 

1. Thông tin cụ thể về máy rửa bát UTC 

Máy rửa bát siêu âm là sản phẩm được Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Năm Sao Việt có trụ sở nhà máy đặt tại tỉnh Hưng Yên sản xuất độc quyền và được Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam phân phối trên toàn quốc. Với những tính năng làm sạch vượt trội cùng sự đón nhận của nhiều khách hàng, đến nay sản phẩm máy rửa siêu âm đã đạt được những thành tựu xuất sắc tiêu biểu là chứng nhận tiêu chuẩn của ISO, GMP
 
Về công dụng; 
  • Dễ dàng đánh tan các mảng bám dầu mỡ nhờ sử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần số cao lên tới 28.000Hz. Khi sóng siêu âm đi qua nước, sẽ tạo ra các bọt khí li ti chứa sóng xung kích cực lớn, sóng xung kích này sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt dụng cụ, giúp bóc tách các vết bẩn, khử khuẩn, khử mui hôi triệt để.
  • Trung bình vào giờ cao điểm, máy rửa chén bát siêu âm  có thể rửa được từ 2000 đến 5000/giờ tùy vào kích thước của máy.
  • Không chỉ rửa được bát, máy còn rửa được các loại thực phẩm tươi sống như: rau, củ, quả… đến các loại hải sản như chai, cua, tôm, hàu, ốc… khử mùi, khử khuẩn vô cùng hiệu quả, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon cần thiết.
  • Giúp tiết giảm nhân công đến 75%.
  • Giúp tiết kiệm không gian và thời gian.
  • Tiết kiệm điện, nước, hóa chất tẩy rửa.
  • Bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Lắp đặt máy rửa bát tại nhà hàng công thơm

Vào sáng ngày 17/03/2023, đội ngũ kĩ thuật của công ty UHC Việt Nam đã có buổi bàn giao và lắp UTC - 2400HS cho nhà hàng tiệc trọn gói Công Thơm có địa chỉ tại số 106 Đê, Phường Đình, Đan Phương. 
 

Chia sẻ trong buổi lắp máy, anh Công - chủ của tiệc trọn gói Công Thơm cho biết: 

" Nhà anh mới tách ra được khoảng mấy năm nay, trước anh có làm chung với một bên khác nhưng bây giờ tách riêng ra. Đối với công suất phục vụ cỗ nhà mình thì có những hôm lên tới con số hàng ngàn mâm cỗ, Thông thường việc rửa bát thì mình sẽ thuê nhân công vả trả chi phí theo ngày, tuy nhiên về lâu dài sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền và thời gian rửa cũng không được nhanh." 

tiec-tron-goi-cong-thom-2

tiec-tron-goi-cong-thom-2

tiec-tron-goi-cong-thom-2

tiec-tron-goi-cong-thom-2

 

 
" Về lý do mình chọn máy rửa bát thì thứ nhất là nó rửa rất nhanh, thứ 2 là tiết kiệm được các chi phí điện nước. Trước đó, mình đã tìm hiểu rất nhiều thương hiệu máy rửa bát, cũng đã từng định bỏ tiền ra mua chiếc máy rửa bát cửa sập, nhưng rồi sau khi tham khảo thêm những thương hiệu khác và xem được quảng cáo thì mình đã quyết định lựa chọn chiếc máy rửa bát UTC bên bạn. Làm cỗ như mình, có những ngày rơi vào 1000 mâm khoảng 6000 khách, nếu mà cứ đuổi theo khách như vậy, nhà xưởng chắc chắn họ cũng không thể cung cấp các đồ dụng kịp thời được, và việc rửa bát thông thường cũng không thể làm khô bát đĩa trong thời gian ngắn, đó cũng là lý do khiến mình lựa chọn máy rửa bát siêu âm 
 

tiec-tron-goi-cong-thom-4

 

Trên đây là những chia sẻ của anh Công - chủ nhà hàng tiệc trọn gói Công Thơm. Một lần nữa đội ngũ của công ty UHC Việt Nam xin cám ơn anh về những chia sẻ và phản hồi của mình, những ý kiến của anh hay của các khách hàng khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn, giúp cho thương hiệu UTC phát triển hơn nữa. Xin chúc cho anh Công luôn có thật nhiều sức khỏe và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống của mình. 
 
Quý khách có nhu cầu mua máy rửa bát UTC vui lòng liên hệ Hotline: 0963 498 878 - 0971.420.566
 

Cũ hơn Bài viết mới