Lắp đặt máy rửa bát siêu âm UTC tại chuỗi Cafe Bàn Đá

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động đưa thương hiệu máy rửa bát siêu âm UTC đến với nhiều nhà hàng, quán ăn. Hôm nay, chúng ta dừng chân ở vùng đất Thanh Hóa nơi có chuỗi Café Bàn Đá, và cùng đội ngũ kĩ thuật của công ty UHC lắp đặt chiếc máy siêu âm UTC – 1800HS.

1.Máy rửa bát siêu âm UTC là gì?

Máy rửa bát siêu âm Ultrasonic Technology Cleaner là thương hiệu máy rửa bát do Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo Thiết bị Năm Sao Việt - đơn vị đi đầu về các sản phẩm khoa học công nghệ nghiên cứu, sản xuất. Sở hữu đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, sự đầu tư về công nghệ máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tự động hóa, thương hiệu Máy rửa bát UTC đã đạt được những thành tựu xuất sắc, tiêu biểu là chứng nhận tiêu chuẩn ISO, GMP.

Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, tần số siêu âm lên tới 28kHz, máy rửa bát UTC-1800HD rửa sạch mọi vết bẩn bám trên nhiều bề mặt như: gốm sứ, gỗ, thủy tinh, nhựa, inox,... Không chỉ làm sạch, các vật dụng đưa vào rửa còn được diệt khuẩn, khử sạch mùi hôi, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sở hữu chậu rửa thể tích lớn 171L và chậu tráng 120L, UTC-1800HD cho năng suất rửa lên tới 4700 đồ/giờ

cafe-ban-da-3

cafe-ban-da-3

cafe-ban-da-3

cafe-ban-da-3

Bằng khả năng làm sạch hiệu quả của công nghệ sóng siêu âm, Máy Rửa Bát Sóng Siêu Âm UTC-1800HD phù hợp để:

- Làm sạch bát đĩa, xoong nồi, dụng cụ ăn uống tại nhà hàng, khách sạn

- Làm sạch thực phẩm như: rau củ quả, thủy hải sản,... với số lượng lớn

- Làm sạch dụng cụ, đồ dùng nhà bếp tại các bếp ăn tập thể

- Rửa linh kiện, chi tiết máy móc tại các khu chế xuất, xưởng gia công,...

- Làm sạch linh kiện, bo mạch điện tử, thiết bị y tế,...

 

Những ưu điểm vượt trội của máy rửa bát sóng siêu âm UTC – 1800HS

- Tiết giảm nhân công đến 70% 

- Tiết kiệm diện tích khu rửa đến 50% 

- Tiết kiệm hóa chất và nước lên đến 75% 

- Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

- Bảo vệ môi trường (Nước thải được oxi hóa không độc hại, không bám cặn dầu mỡ đường xả thải, tiêu hủy nhanh)

2. Bàn giao và lắp đặt cho chuỗi Café Bàn Đá

Café Bàn Đá là một trong những chuỗi Café có thương hiệu và lớn tại thành phố Thanh Hóa, ngay từ khi set-up quán mới thì chủ nhà hàng đã tìm hiểu về máy rửa bát. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy rửa bát khác nhau, tuy nhiên anh đã tìm hiểu kĩ và lựa chon  UTC – 1800 để sử dụng cho cửa hàng của mình.

 

 

Buổi bàn giao và lắp đặt diễn ra vô cùng thuận lợi trên tinh thần hài lòng và vui vẻ từ phía chủ quán và đội ngũ kĩ thuật của công ty UHC Việt Nam. Chia sẻ sau khi lắp máy chủ của hàng đã chia sẻ: Trước khi lựa chọn chiếc máy rửa bát bên mình thì anh đã tìm hiểu rất nhiều dòng máy, nhưng về độ hiệu quả như anh mong muốn thì không được cao. Sau đó anh tìm hiểu, và thấy bài quảng cáo về chiếc máy rửa bát này, anh thấy khá thú vị và đã ấn vào xem. Và sau sau khi liên lạc cũng như đến xem trực tiếp sản phẩm thì anh thấy rất tốt. Công năng, công suất và các ưu điểm giống hệt như trong quảng cáo, nói chung là anh rất hài lòng về sản phẩm máy rửa bát UTC này.”

Rất cám ơn nhận xét của anh, những đánh giá của anh sẽ là nguồn động lực giúp cho công ty UHC Việt Nam nói chung và UTC nói riêng ngày càng phát triển, xin kính chúc cho công việc kinh doanh của Café Bàn Đá luôn luôn thuận lợi.

Quý khách có nhu cầu mua máy rửa bát sóng siêu âm UTC vui lòng liên hệ Hotline: 0963 498 878 - 0971.420.566 hoặc truy cập vào Website: https://mayruabatutc.vn/

Xem Thêm :

Những buổi trải nghiệm thực tế sản phẩm máy rửa bát siêu âm UTC


Cũ hơn Bài viết mới